BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CỦA THANH LAM

"Tôi là người của công chúng nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bởi vậy, sau khi sinh con, tôi vừa phải làm nhiệm vụ của người mẹ, vừa củng cố sắc đẹp để kịp lên sân khấu. Đối với tôi, tập thể dục và ăn kiêng là biện pháp lấy lại phong độ nhanh nhất", Nữ Hoàng Nhạc Nhẹ tiết lộ.

´ Chị tập thể dục như thế nào?

- Tôi thường đi bộ vào mỗi buổi sáng, còn buổi chiều đến những phòng tập thể dục thẩm mỹ. Ở đó, tôi có thể hỏi giáo viên hướng dẫn xem tập với dụng cụ nào thì hiệu quả nhất đối với thân hình dễ lên cân của mình.

´ Còn ăn kiêng?

- Việc này thì hơi khó khăn, bản thân tôi nhiều khi cũng thấy nản.Tôi phải kiêng chất bột 100%, chỉ ăn rau và thịt sau khi sinh cháu. Cách này tôi có truyền lại cho nhiều người nhưng họ đều đầu hàng hết. Bên cạnh đó, phải uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt.

´ Chị thường may trang phục ở đâu?

- Trước đây, tôi mặc đồ của khá nhiều nhà may ở Hà Nội và TP HCM nhưng thời gian này, tôi thích trang phục của nhà tạo mẫu Minh Hạnh. Nó phù hợp với tính cách, tình cảm của con người tôi. Tôi thích các thiết kế của chị ấy bởi yếu tố dân tộc rất mạnh.

´ Đã bao giờ chị tự thiết kế trang phục cho mình chưa?

- Ngày trước, tôi cũng võ vẽ chút ít còn bây giờ, nếu là trang phục của chị Hạnh, tôi chỉ nêu sơ qua về ý tưởng còn chị ấy thực hiện. Đôi khi đi nước ngoài, tôi cũng dành thời gian mua quần áo.

´ Ai là người hay cắt tóc cho chị?

- Thường là một cậu bạn Việt kiều Canada, thi thoảng có cắt ở chỗ nhà tạo mốt tóc Thìn.

´ Phong cách trang điểm của chị như thế nào?

- Tôi thường tự trang điểm cho mình. Tôi hay dùng gam màu nhạt, màu nâu vì nó hợp với da mặt. Điểm nhấn trên khuôn mặt tôi là vùng mắt, đó là cửa sổ tâm hồn mà!

´ Chị nghĩ thế nào về thẩm mỹ viện?

- Tôi đã đến một số bác sĩ thẩm mỹ nhưng chỉ để tư vấn thôi. Tôi thấy nhiều người đi làm mũi cho cao lên lại không xinh bằng cái mũi tẹt tự nhiên. Nhưng cũng có người khi đi thẩm mỹ về đẹp lên trông thấy, như vậy còn phải tính đến cả sự phù hợp nữa.

(Theo Thời Trang Trẻ)