TÌNH BẠN GIỮA HỒNG NHUNG VÀ THANH LAM GIỜ RA SAO ?

Họ đều là những ngôi sao hàng đầu của làng nhạc nhẹ Việt Nam, xinh đẹp, khả ái, thông minh, quyến rũ... Họ còn nổi tiếng là đôi bạn thân đã chia sẻ với nhau tất cả mọi vui buồn trong sự nghiệp và tình yêu, vậy mà...

Mỗi lần vào TP HCM lưu diễn, Lam hay đến ở tại nhà Hồng Nhung, một dinh cơ xinh xắn trên đường Điện Biên Phủ. Những ngày không diễn, họ cùng nhau shopping, đi gặp gỡ bạn bè, may những bộ đồ thời trang nhất của nhà thiết kế Minh Hạnh... rồi ôn lại những lần cùng biểu diễn từ hồi bé tí, sinh hoạt chung trong đội Họa My ở Nhà văn hoá thiếu nhi Hà Nội...

Thanh Lam thổ lộ: “Từ nhỏ, Nhung đã nghiêm túc với nghề nghiệp và bản thân. Tình bạn của chúng tôi được ghi dấu bằng những kỷ niệm khó quên, cùng đi tắm biển đêm, cùng chia nhau gói mì ăn liền khi lưu diễn đói lả, cùng chia sẻ những bí mật trong cuộc sống và cả trong tình yêu...”. Với Lam, Nhung luôn là người bạn đáng yêu, thân thiết nhất. Còn Nhung thì từng ngồi nghe Lam hát với một vẻ say mê đặc biệt. Mỗi lần họ gặp nhau là nghe tiếng nói cười ríu rít như thể xa nhau đã lâu lắm. Thời gian như càng làm cho tình bạn của họ thêm bền chặt. Lam vào lưu diễn ở Sài Gòn nhiều hơn, họ có thời gian chia sẻ, gần gũi nhau hơn.

Thanh Lam đã trải qua một lần đổ vỡ, lúc nào bên chị cũng có Nhung, tình bạn làm cho nỗi buồn chia đôi và niềm vui nhân lên. Nhung cũng đã trải qua một lần đổ vỡ, dù chưa sinh con như Lam nhưng có lẽ nỗi buồn riêng khiến họ càng gần nhau hơn.

Là mẹ của ba đứa con xinh xắn, mỗi lần sinh con, Thanh Lam càng xinh đẹp hơn, có một nguồn sống mạnh mẽ khiến chị vừa sinh xong là bắt tay ngay vào quay phim, đi hát. Chị xuất hiện lại trên sân khấu với vẻ quyến rũ, xưa cũ trong bộ áo dài nhung đen tuyền và đầu vấn cao, tiếng đàn tỳ bà huyền bí và giọng ca liêu trai. Còn Nhung thì chín chắn hơn với công việc mới, mở cửa hàng bán đồ cổ và lụa tơ tằm mang tên Di Sản trên đường Đồng Khởi.

Thanh Lam chia tay với nhạc sĩ Quốc Trung. Cuộc hôn nhân tan vỡ khiến Lam lùi hẳn lại, lặng lẽ hơn. Không những thế, tình bạn đẹp của chị với Nhung cũng có... trục trặc. Lam càng trở nên chán chường hơn bao giờ hết.

Trong khi các ca sĩ Hà Nội đổ xô vào Sài Gòn làm album thì Hồng Nhung lại trở ra Hà Nội làm Ngày Không Mưa với người phối âm không ai khác là Quốc Trung. Phải chăng đây chính là nguyên nhân gây tan vỡ tình bạn giữa Nhung và Lam?

(Theo Điện Ảnh)