Đêm Đêm Phòng Trà Nghe Tiếng Hát ...

Thời gian gần đây, những người yêu ca nhạc không cần phải chờ đợi những chương trình lớn mới được nghe các giọng ca thời thượng và gặp gỡ những gương mặt nổi tiếng thuộc hàng “sao”. Bởi người ta có những địa chỉ hết sức ấm cúng, lịch sự ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở Hà Nội để nghe các giọng hát hay, giao lưu trực tiếp với các ca sĩ đang được ái mộ.

Ấy là những phòng trà sang trọng gắn liền với các tên tuổi nổi tiếng trong giới ca sỹ: Cẩm Vân, Thu Hà, Thanh Lam, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Ngọc Tân, Trọng Tấn.

Từ khi phòng trà ca nhạc được mở ra, lắm người vẫn tưởng đó là các tụ điểm giải trí với những ca sĩ từng vang bóng một thời hoặc những giọng hát mới ngấp nghé cánh cửa bước ra sàn diễn. Song khi điểm hội tụ các giọng hát thời thượng này lên tiếng, giới thưởng thức lại dành cho nó mối quan tâm đặc biệt, không kém là bao so với các sân khấu ca nhạc hấp dẫn.

Phòng trà “Ðồng Dao” trên đường Nguyễn Huệ (TP HCM) với ca sĩ Cẩm Vân là một địa chỉ hấp dẫn. Nối tiếp Ðồng Dao là sự xuất hiện của Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung, Bằng Kiều, Ngọc Tân... ở phía bên trong bảng hiệu mĩ miều “Tiếng tơ đồng”, “M Sài Gòn”, “No 1”, “Phiêu Linh”, “Quốc tế”.

(Theo KT&ĐT)