Người Đàn Ông Thành Đạt Hấp Dẫn Tôi

Hơn 20 năm trôi qua mà mỗi lần lên sân khấu, chị vẫn mới mẻ, phá cách như khi mới gõ cửa thị trường âm nhạc; 34 tuổi, với 3 lần sinh con mà vẫn không thôi hấp dẫn, gợi cảm. Đó là hình ảnh của Thanh Lam, người đàn bà thành đạt nhưng cũng vô cùng đa cảm.

´ Muốn sở hữu được chị, người đàn ông phải đáp ứng được những gì?

- Anh ta phải toả ra không gian, sức mạnh của một người đàn ông. Thế nên, những anh chàng thành đạt, tài giỏi hấp dẫn tôi hơn rất nhiều so với những anh chàng đẹp trai.

´ Theo chị, thế nào là người đàn ông thành đạt?

- Ít nhất, anh ta phải làm chủ được cuộc sống của mình và kiếm tiền giỏi. Tôi không quá quan trọng chuyện tiền bạc, nhưng đúng là có thực mới vực được đạo.

´ Chị thích tình yêu kiểu nào?

- Tôi rất thích phong cách yêu của người châu Á. Họ nghĩ đến nhau rất nhiều, và khác người châu Âu ở chỗ, họ có thể cảm nhận được những điều tế nhị chứ không nhất thiết phải nói với nhau. Nhưng pha trộn sự hiện đại và cách yêu cổ điển vẫn hay hơn.

´ Chị thích yêu người đàn ông ở độ tuổi nào nhất?

- Tôi thấy họ hấp dẫn từ tuổi 35 trở lên. Vì họ đã nắm bắt được tương lai của mình và bắt đầu khẳng định được mình. Nhưng điều hấp dẫn tôi nhất vẫn là tính cách anh ta. Tôi thường "chết" bởi sự im lặng của đàn ông và luôn "dị ứng" với những người ồn ào.

´ Chị thấy người đàn ông ban đầu và người đàn ông bây giờ của chị khác nhau thế nào?

- Đối với tôi, người đàn ông đầu tiên rất quan trọng. Bởi khi ấy, phụ nữ như tờ giấy trắng, đã vẽ lên tờ giấy ấy những gì thì nó sẽ hằn sâu mãi mãi. Chia tay với mối tình đầu bao giờ cũng nặng nề hơn rất nhiều so với những cuộc tình sau này.

(Theo Người Đẹp)