Lễ Trao Giải VTV - Bài Hát Tôi Yêu Vẫn Còn Cơ Hội Cho Những Giọng Ca Đẹp

Một trong những sự kiện âm nhạc kết thúc muộn nhất trong năm nhưng lễ trao giải VTV- Bài Hát Tôi Yêu lại là chương trình được nhiều người chờ đợi. Lễ trao giải lần hai này sẽ được tổ chức vào 15/1/2004 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3. Chương trình có sự góp mặt của hầu hết các gương mặt của VTV- Bài Hát Tôi Yêu.

Tiếc cho những ca sĩ như Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Lệ... Đó thực sự là những giọng ca đẹp, có hồn nhưng lại không có mặt trong danh sách bình chọn. Ngay từ chương trình VTV- Bài Hát Tôi Yêu, với bài hát "Em Tôi", Thanh Lam đã khiến cho nhiều người nghe hài lòng bởi một phong cách lạ, một cách thể hiện hoàn toàn mới. Thế nhưng Thanh Lam lại bị loại. May mắn hơn Thanh Lam, Mỹ Linh được vào vòng 2 nhưng rồi cũng không có mặt ở phút chót. "Em Mơ Về Anh" được nhiều người đánh giá tốt và là một trong những ca khúc thành công nhất của Mỹ Linh trong năm qua.

Tuy nhiên, với Hội đồng Nghệ thuật của VTV- Bài Hát Tôi Yêu là những nghệ sĩ, nhà báo tên tuổi và công tâm: Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Nhạc sĩ Tôn Thất Lập, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải... những ca khúc được nhiều người đánh giá cao bởi ca từ, có chất lượng nghệ thuật, nghiêm túc với hình ảnh đẹp đó sẽ vẫn có cơ hội nhận được giải thưởng của Hội đồng nghệ thuật.

Hồi hộp. Đó không chỉ là tâm trạng của những ca sĩ tham gia VTV- Bài Hát Tôi Yêu mà còn với tất cả những người yêu nhạc.

(Theo Hà Nội Mới)