Giới Thiệu Những Album Hay Trong Tháng 4

Là album đầu tiên của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 với những ca khúc đã định hình trong lòng bạn yêu nhạc mấy chục năm qua. Là vol.3 của Phương Thanh với những bài trở về chất rock ngày xưa. Là sự kết hợp tuyệt vời của hai diva Thanh Lam & Hà Trần.

´ Thanh Lam - Hà Trần

Các bài hát trong CD này không chỉ được thể hiện bởi giọng hát của Thanh Lam và Hà Trần mà chúng còn là "con đẻ" của các nhạc sĩ tên tuổi như Trịnh Công Sơn, Quốc Bảo, Thuận Yến... Album được phối nhạc theo phong cách electro pop, có những bài trẻ trung, sôi nổi bên cạnh những bài sang trọng hướng tới thị hiếu thưởng thức cao cấp.

Phần nhạc nền của album được thực hiện bởi nghệ sĩ quốc tế Roland Defunes và thu âm tại Pháp, dàn nhạc của CD tên tuổi như Thanh Phương (guitar & mix), Quốc Hưng (trống), Ngọc Quân (bộ gõ), Vũ Hà (guitar bass), Trần Mạnh Tuấn (Saxphone), tứ tấu Smart. Album còn đánh dấu một bước mới của Thanh Lam trong lĩnh vực sáng tác: Anh Có Nghe Em Hát, Xa Cách, Ngày anh đến là những lời tự sự từ đáy lòng chị về tình yêu. CD mới này ra mắt công chúng lần đầu vào ngày 8/4/2004.